Chính sách bảo mật tại Vatlieu247.vn

Nhằm đảm bảo tính bảo mật các thông tin riêng tư và quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Vatlieu247.vn, quý khách vui lòng tham khảo ” Chính sách bảo mật ” của chúng tôi như sau:

Thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập, mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại Vatlieu247.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như họ tên, điện thoại, email,… với chúng tôi

Tất cả thông tin được khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Vatlieu247.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của những thông tin được khách hàng khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về trình duyệt Web (địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến), số lần viếng thăm, số trang quý khách xem, số liên kết quý khách click và những nội dung khác liên quan đến việc kết nối website Vatlieu247.vn

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật này”.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; quý khách có thể nhận được email định kỳ (email letter) cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài vì mục đích thương mại.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết, đặc biệt như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác

Vatlieu247.vn cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt như trên.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp (web link) mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân

Vatlieu247.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Vatlieu247.vn khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản, mật khẩu đăng nhập và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Vatlieu247.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Vatlieu247.vn và các trang HTML trực thuộc Vatlieu247.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại Vatlieu247.vn.

Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm chi tiết và nhận được hỗ trợ tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vật Liệu 247

247 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0982599247

Email: Vatlieutoancau@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua hàng tại Vatlieu247.vn

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất và xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.