Công trình dân dụng

Văn phòng là nơi làm việc của tất cả thành viên trong công ty, các doanh nghiệp. Chính vì thế, tạo không gian thông thoáng , thoải mái, sạch đẹp , tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, hiệu suất làm việc luôn hiệu quả.

GIỚI THIỆU

Sau một thời gian sử dụng,, hầu hết các văn phòng làm việc cũng giống như nhiều công trình xây dựng khác đều bị xuống cấp, mài mòn theo thời gian.Ảnh hưởng từ điều kiện môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến công trình. Độ ẩm, nhiệt độ, hay lượng mưa nhiều gây nên. Việc sửa chữa cải tạo và tân trang lại văn phòng là điều cần thiết và quan trọng.

Các hạng mục cần cải tạo sửa chữa văn phòng nâng cao hiệu quả công việc:

  • THIẾT KẾ , SƠN MỚI LẠI TƯỜNG
  • CẢI TẠO LẠI SÀN MỚI
  • NÂNG CẤP THIẾT BỊ , HỆ THỐNG ĐIỆN
  • CHỐNG THẤM , CHỐNG DỘT

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Phục hồi và cải tạo, nâng cấp lại sàn bê tông là một trong những giải pháp giúp mang lại hệ thống sàn chất lượng, duy trì độ bền lâu dài mà vẫn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí ( nhân công , thời gian, các phí khác…)
Cải tạo lại sàn văn phòng mang lại lợi ích rất nhiều:

  • Tiết kiệm chi phí cho việc đổ mới sàn bê tông.
  • Khắc phục các khuyết điểm, hư hỏng giúp duy trì độ bền lâu dài.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe.Giảm bụi bẩn, nấm mốc phát triển.

Tường nhà ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm nhiều hơn tường trong nhà nên việc hư hỏng và thấm nước dễ xảy ra hơn.

Khi các bức tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua tường và ảnh hưởng đến các bức tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là các bức tường của bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi kịp khô, điều này có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và thiệt hại không thể khắc phục.

Xem ngay : GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG N

Nhà vệ sinh và phòng tắm là nơi diễn ra các hoạt động vệ sinh và sinh hoạt thiết yếu hằng ngày của mỗi gia đình. Một hệ thống đường ống nước được sử dụng liên tục nên khả năng bị thấm nước vào tường, sàn, trần nhà bạn là khá cao nếu chống thấm nhà vệ sinh không đảm bảo chất lượng.

Nếu thi công chống thấm nhà vệ sinh tốt sẽ giảm thiểu được việc ảnh hưởng đến tổng thể ngôi nhà, đảm bảo vững chắc về mặt kết cấu và khô ráo trong mọi điều kiện.

>> Xem ngay : GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Keo dán gạch có rất nhiều loại nên chọn loại nào tốt nhất phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là khách hàng phải căn cứ vào yêu cầu thi công của hạng mục. Khi keo dán gạch ốp tường có tính năng đáp ứng yêu cầu thi công của các hạng mục là loại keo tốt

Liên hệ hỗ trợ

Chat trực tuyến qua: