Công trình dân dụng

Căn hộ chung cư đang là xu hướng chính đối với nhà ở đô thị hiện nay tại nước ta. Việc đảm bảo an toàn cho toàn công trình khâu chống thấm không thể bỏ qua .

GIỚI THIỆU

  Chung cư có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đô thị hiện đại, bởi vì khi phát triển đô thị hóa và tập trung dân cư đông đúc chính là lúc nảy sinh vấn đề, nhu cầu khác. Chính vì thế trong tất cả các hạng mục từ khâu xây dựng đến các khâu chống thấm từng hạng mục không thể bỏ qua.

Những vị trí cần thiết chống thấm như:

 • CHỐNG THẤM SÀN MÁI , SÂN THƯỢNG
 • CHỐNG THẤM TƯỜNG
 • CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH
 • CHỐNG THẤM TẦNG HẦM
 • CHỐNG THẤM HỒ BƠI
 • XỬ LÝ SÀN CHUNG CƯ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chính vì vị trí quan trọng cho cả công trình, lại tiếp xúc với môi trường mưa nắng thường xuyên nên công tác chống thấm sàn mái sân thượng là công đoạn rất quan trọng và nhất thiết phải thực hiện.

Khi thi công chống thấm dùng vật liệu chống thấm sàn mái bê tông không đạt chất lượng: Do đó dẫn đến tính đàn hồi kém, nhanh co ngót, rạn nứt, không ngăn nước được tối ưu.

Xem ngay: GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM SÀN MÁI TỐI ƯU

 

Tường nhà ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm nhiều hơn tường trong nhà nên việc hư hỏng và thấm nước dễ xảy ra hơn.

Khi các bức tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua tường và ảnh hưởng đến các bức tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là các bức tường của bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi kịp khô, điều này có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và thiệt hại không thể khắc phục.

Xem ngay : GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG N

Nhà vệ sinh và phòng tắm là nơi diễn ra các hoạt động vệ sinh và sinh hoạt thiết yếu hằng ngày của mỗi gia đình. Một hệ thống đường ống nước được sử dụng liên tục nên khả năng bị thấm nước vào tường, sàn, trần nhà bạn là khá cao nếu chống thấm nhà vệ sinh không đảm bảo chất lượng.

Nếu thi công chống thấm nhà vệ sinh tốt sẽ giảm thiểu được việc ảnh hưởng đến tổng thể ngôi nhà, đảm bảo vững chắc về mặt kết cấu và khô ráo trong mọi điều kiện.

>> Xem ngay : GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Tầng hầm là nền móng cho cả một công trình hàng chục tầng là nơi chịu áp lực lớn nhất. Nếu không chú trọng chống thấm ngay từ đầu. Tầng hầm thấm dột sẽ làm giảm sự kiên cố, nhanh xuống cấp mang đến những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm.
Vách, Tầng hầm bị ẩm ướt làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, hoặc làm hư hỏng hàng hóa nguyên vật liệu đang trữ tại đó.

> Xem ngay : GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

Hồ bơi, bể bơi tiếp xúc thường xuyên với lượng nước rất lớn trong thời gian dài liên tục. Tường bê tông thông thường không thể đảm bảo việc chống thấm trước áp lực trong thời gian dài của nước.

> Xem ngay: GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM HỒ BƠI

Vấn đề nứt bê tông thường xuyên xảy ra. Hiện tượng này gây rất nhiều rắc rối cho những người thi công công trình, cũng như gây ra nhiều lo lắng cho chủ nhà, chủ đầu tư. Có nhiều cách khắc phục, xử lý vết nứt bê tông

Keo dán gạch có rất nhiều loại nên chọn loại nào tốt nhất phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là khách hàng phải căn cứ vào yêu cầu thi công của hạng mục. Khi keo dán gạch ốp tường có tính năng đáp ứng yêu cầu thi công của các hạng mục là loại keo tốt

Liên hệ hỗ trợ

Chat trực tuyến qua:

  tin tức

  Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch ở những chuyên gia hàng đầu

  Cách chống thấm sân thượng đã lát gạch Lát gạch cho sân thượng được nhiều ...

  Quy Trình Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Hiệu Quả

  Tầm quan trọng của chống thấm nhà vệ sinh: Chống thấm nhà vệ sinh là ...

  Đến nhà chục tỷ cũng bị thấm

  Đầu tư hàng chục tỷ vào nội thất, ngoại thất nhưng chủ nhà thường hay ...

  Quy trình thi công chống thấm hồ bơi

  Chống thấm bể bơi khi mới xây xong: Thi công chống thấm trong giai đoạn ...

  Vữa Không Co Ngót Là Gì? Giới thiệu sản phẩm Vữa Neomax

  Thế nào là vữa không co ngót? Vữa không co ngót hay còn được gọi ...

  Cách Xử Lý Vết Nứt Tường Nhà Và Chống Thấm Tường

  Các nguyên nhân dẫn đết nứt tường nhà: Tường nhà nứt ngang do sự co ...

  Dịch vụ chống thấm tại Tp Hồ Chí Minh

  Công ty dịch vụ chống thấm chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý chống ...

  [ Chống thấm Tường Nhà ] Triệt Để 100%

  Nguyên nhân dẫn đến thấm tường nhà: – Do lúc thi công không được chống ...