Đến nhà chục tỷ cũng bị thấm

Đầu tư hàng chục tỷ vào nội thất, ngoại thất nhưng chủ nhà thường hay chủ quan đến vấn đề chống thấm ngay từ đầu. Và cảm thấy không đáng bỏ ra một số tiền để chống thấm khi đang xây dựng. Nhiều chủ nhà phải đầu đầu để giải quyết chuyện nhà bị thấm.

Nhà chục tỷ bị thấm là có thật, làm sao để chống thấm nhà bị thấm dột ?

Nhà anh Phương ở địa chỉ 60 Ung Văn Khiêm Q. Bình Thạnh TP HCM, nhà mới xây kiến trúc hiện đại và rộng lớn.Điều làm chủ căn nhà chục tỷ này đau đầu là dù được xây dựng bằng vật liệu ngoại nhập, nhưng chỉ vài mùa mưa đã có hiện tượng sân thượng nhà bị thấm nước. Anh cũng tìm nhiều dịch vụ chống thấm nhưng vẫn không khắc vụ được khi nhà bị thấm, dù đã lợp mái tôn.

Ngay cả các chung cư cao cấp cũng có thể bị thấm, đặc biệt là các khu ngoài cửa sổ, sân thượng, nhà tắm,…với nhiều nguyên nhân như: chống thấm chưa kỹ ngay từ đầu, hay nhà kế bên khoan đục tường chung vô tình làm rách lớp chống thấm mà không gia cố lại, hoặc ống nước vỡ,…Ngoài mưa, còn có những nguyên nhân thấm xuất phát từ quá trình xây dựng, lỗi ở tường và móng.

Hiện trạng nhà bị thấm

Loại sản phẩm công ty đã áp dụng đối với công trình này.

  • Neomax Primer P11 ( lớp lót)  là lớp lót gốc polyurethane, một thành phần, độ nhớt thấp, sử dụng làm lớp lót cho các lớp phủ gốc polyurea, polyurethane hoặc các hệ sơn khác.
    Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, có tác dụng làm tăng cường khả năng bám dính của các hệ lớp phủ với bề mặt nền.
  • Neomax 201 ( lớp thân) là hợp chất chống thấm hai thành phần, dạng lỏng, dựa trên gốc nhựa polyurethane đa tính năng, có chứa dung môi. Sau khi thi công sẽ hình thành lớp phủ đàn hồi có độ bền kéo đứt tốt, độ giãn dài cao. Sản phẩm có khả năng che phủ các vết nứt tuyệt vời.
  • Neomax Topcoat T14 ( lớp bảo vệ) là vật liệu gốc polyurethane, 2 thành phần, dùng để tạo lớp phủ bảo vệ ngoài cùng cho các lớp chống thấm gốc polyurethane, polyurea hoặc các hệ sơn khác. Lớp phủ Neomax Topcoat T14 sau khi hình thành có khả năng chống tia cực tím, kháng mài mòn, bền màu, tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Ứng dụng

  • Dùng để tạo ra lớp phủ chống thấm cho:
  • Mái, sê nô mái, sân thượng, sân phơi, ban công, lô gia;
  • Bồn trồng cây, bồn hoa;
  • Khu vệ sinh;
  • Bể bơi, bể chứa nước thải, bể nước cứu hỏa.

Công trình hoàn thiện

Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến chống thấm, hãy gọi ngay cho Hotline chính thức của Vật liệu 247 : 0982 599 247 để được hướng dẫn chi tiết hoặc truy cập Fanpage: Vật Liệu 247

Website: www.Vatlieu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.